SeaLady đạt giải “Sản phẩm thẻ tín dụng tiêu biểu năm 2018”

.
SeaLady đạt giải “Sản phẩm thẻ tín dụng tiêu biểu năm 2018”
Thứ sáu, 11/01/2019 | 13:45 Kim Anh

Ngày 10/01/2019, SeABank vinh dự nhận giải thưởng “Sản phẩm thẻ tín dụng tiêu biểu của năm 2018” - The Credit Card Product of the Year 2018 do The Asian Banker (Singapore) trao tặng cho sản phẩm Thẻ Tín dụng Quốc tế SeALady.

SeaLady đạt giải “Sản phẩm thẻ tín dụng tiêu biểu năm 2018”

Lần thứ 6 SeABank được The Asian Banker khảo sát, bình chọn và trao tặng các giải thưởng uy tín của The Asian Banker

Điểm đặc biệt nhân văn của thẻ SeALady là với mỗi 1.000.000đ khách hàng thanh toán bằng thẻ SeALady, SeABank sẽ trích 2000đ để đóng góp cho quỹ Hỗ trợ bệnh nhân ung thư “Ngày Mai Tươi Sáng” nhằm chia sẻ khó khăn cùng bệnh nhân Ung thư vú. Hiện tại ngân hàng đã ủng hộ 540.000.000đ cho Quỹ.

Với thông điệp “Thật hạnh phúc được là phụ nữ”, thẻ tín dụng quốc tế SeALady Cashback của SeABank mang tới những điều rất thú vị cho các khách hàng nữ. Điểm ưu việt của thẻ là tính năng hoàn tiền lại cho chủ thẻ với mọi giao dịch chi tiêu, và số tiền hoàn sẽ được trả tự động vào hạn mức thẻ tín dụng của khách hàng. Theo đó, SeABank hoàn tiền 0,2% cho mọi giao dịch thanh toán bằng VND và 0,4% cho mọi giao dịch thanh toán bằng ngoại tệ.

Đồng thời, khách hàng có thể tận hưởng ưu đãi hoàn tiền lên đến 2% giá trị giao dịch khi chi tiêu vào những ngày đặc biệt như Quốc tế Phụ nữ 8/3, ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10, ngày sinh nhật hoặc tại các đối tác bảo hiểm, chăm sóc sức khỏe và làm đẹp.

Thẻ SeALady sử dụng công nghệ thẻ chip EMV có tiêu chuẩn bảo mật cao nhất mang tới cho khách hàng những tiện ích tối ưu và hạn chế tối đa các rủi ro có thể phát sinh trong quá trình sử dụng thẻ. Với thẻ SeALady, khách hàng cũng có thể giao dịch tại 24 triệu POS và 1 triệu ATM trên toàn thế giới với đầy đủ các tính năng: rút tiền, thanh toán hàng hóa dịch vụ, chuyển khoản, truy vấn số dư, đổi pin, in sao kê…

>> Thanh toán hóa đơn VNPT qua ngân hàng điện tử Seabank

 

Tags: SeaBank hoàn tiền 15%thẻ tín dụng quốc tế SeALadySeALady
Nguồn: thuonggiaonline.vn